Dịch vụ Tư vấn Chuyển đổi số

HTDS tư vấn chuyển đổi số giúp bạn xây dựng chiến lược số – văn hóa số trong doanh nghiệp:

 • Nhân viên làm việc hiệu quả
 • Quản lý ra quyết định chính xác
 • Quy trình tinh gọn và tối ưu

Kết quả kinh doanh số là tương lai của doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn dựa trên định hướng và phân tích các thế mạnh sẵn có của doanh nghiệp. Mỗi khách hàng đều được làm việc với chuyên gia của HTDS để vạch ra một lộ trình triển khai toàn diện và cụ thể.

Với mục đích tối hậu là tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp, các giải pháp của HTDS nhắm tới các chiến lược phát triển bền vững – lâu dài, tập trung vào 4 giá trị cốt lõi:

tu-van-chuyen-doi-so

Mô hình kinh doanh số:

 • Xây dựng chiến lược kinh doanh số phù hợp với bước đi của thời đại 4.0
 • Xây dựng cách thức hoạt động mới cho mô hình kinh doanh số

Nâng cao trải nghiệm khách hàng:

 • Mang lại giá trị mới cho khách hàng
 • Tạo ra trải nghiệm khách hàng thân thiện ở mọi điểm chạm với thương hiệu

Tối ưu hóa quy trình:

 • Tự động hóa quy trình vận hành
 • Cắt giảm chi phí vận hành thông qua lược bỏ những hoạt động không cần thiết sau khi tự động hóa
 • Tăng hiệu quả & năng suất làm việc

Dữ liệu tinh lọc và chuẩn xác:

 • Xây dựng luồng dữ liệu chính xác trong mọi hoạt động của doanh nghiệp
 • Các quyết định chiến lược dựa vào nguồn dữ liệu được thu thập và phân tích bởi các công cụ chuyên dụng

Quy trình Tư vấn Chuyển đổi số

Đội ngũ HTDS sẽ tổ chức các buổi họp (trực tuyến hoặc trực tiếp) nhằm trao đổi cụ thể với khách hàng về yêu cầu hệ thống, những nghiệp vụ, quy trình mà khách hàng mong muốn chuyển đổi số.

Sau khi tiếp nhận và thống nhất các yêu cầu khách hàng, đội ngũ HTDS sẽ tiến hành phân tích chi tiết về các nghiệp vụ, quy trình của doanh nghiệp khách hàng để tạo bộ tài liệu phân tích hệ thống hoàn chỉnh. Để hỗ trợ việc phân tích, chúng tôi có thể đến khảo sát trực tiếp tại doanh nghiệp khách hàng và thu thập các mẫu báo cáo, giấy tờ mà doanh nghiệp đang sử dụng.

Dựa trên bộ tài liệu phân tích yêu cầu, đội ngũ HTDS sẽ thiết kế giải pháp chuyển đổi số – hệ thống hoá dành riêng cho doanh nghiệp khách hàng. 

Đội ngũ HTDS sẽ cùng đại diện bên phía khách hàng trao đổi, đánh giá độ phù hợp, khả thi của giải pháp mà bên HTDS đề xuất. Sau khi khách hàng xác nhận, đội ngũ HTDS sẽ tiếp tục triển khai dự án.

Đội ngũ HTDS và khách hàng sẽ cùng lên kế hoạch triển khai chi tiết cho từng giai đoạn trong lộ trình dự án, với các mốc thời gian, người phụ trách và sản phẩm bàn giao (deliverables) cụ thể. Khách hàng có thể tiếp tục sử dụng Dịch vụ Phát triển phần mềm mà HTDS cung cấp để đội ngũ HTDS xây dựng và triển khai hệ thống, cho đến khi hoàn chỉnh và chuyển giao lại cho khách hàng.

quy-trinh-tu-van-chuyen-doi-so

Đôi nét về HTDS

HTDS Team
Giới thiệu chung

HT Dynamic Solutions chuyên cung cấp các giải pháp tự động hóa toàn diện với mức chi phí thích hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức xã hội-kinh tế tại Việt Nam, như là vũ khí sắc bén trong việc cung cấp thông tin và định hướng quản trị trước những diễn biến phức tạp, khó lường của thương trường, tăng cường năng lực cạnh tranh của các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam

Lợi thế của HTDS

 • ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA DÀY DẶN KINH NGHIỆM

  Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia lành nghề được đào tạo bài bản, HTDS sẽ giúp doanh nghiệp bạn thực hiện công cuộc chuyển giao sang nền kinh tế số, nâng tầm doanh nghiệp lên tầng cao mới

 • BẮT KỊP NHỮNG THAY ĐỔI TRONG KỶ NGUYÊN 4.0

  Cập nhật liên tục những xu hướng đổi mới về chuyển đổi số trong thời đại 4.0, thích ứng và phát triển phần mềm phù hợp với đa dạng loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam

 • DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

  Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi", đội ngũ hỗ trợ HTDS sẽ luôn có mặt và sẵn sàng giải đáp thắc mắc khi khách hàng cần

Đồng hành cùng chúng tôi

computer and mobile device with HTDS software

Bạn đã sẵn sàng bước chân vào kỷ nguyên kỹ thuật số?

2021 là một năm đầy khó khăn và thử thách đối với bất cứ doanh nghiệp nào trên thế giới. Cuộc khủng hoảng toàn cầu này cho chúng ta thấy tầm quan trọng hơn bao giờ hết của việc nâng cao năng lực công nghệ của mỗi cá nhân và tổ chức.

Hãy cùng chung tay với HT Dynamic Solutions đưa dịch vụ và công việc của Quý khách lên tầm cao công nghệ mới!

HTDS rất sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của bạn! Vui lòng để lại thông tin dưới đây, HTDS sẽ liên lạc lại trong vòng 1 ngày làm việc.