Dịch vụ Phát triển Phần mềm

Dịch vụ phát triển phần mềm cung cấp giải pháp phần mềm thiết kế riêng cho doanh nghiệp

people developing software
HT SOLUTIONS

Nghiên cứu và Phát triển Phần mềm

Phần lớn các doanh nghiệp và tổ chức ngày nay cần sử dụng các dịch vụ phần mềm cho công việc hằng ngày của mình. Tuy nhiên, các sản phẩm phần mềm đại trà trên thị trường không thể đáp ứng đủ các nhu cầu cụ thể của các doanh nghiệp. 

 

Bằng cách xây dựng phần mềm chuyên dụng cho công việc của mình, các doanh nghiệp có thể quản lý tốt hơn nguồn lực, dành quỹ thời gian, nhân lực và tiền bạc cho các hoạt động cốt lõi đem lại lợi nhuận và tăng cường sự phát triển của tổ chức.

 

HT Dynamic Solutions cung cấp dịch vụ gia công phần mềm, hoạt động dựa trên mô hình theo từng dự án hoặc triển khai một đội ngũ dự án chuyên trách, tuỳ theo yêu cầu của Quý khách.

DICH-VU-PHAT-TRIEN-PHAN-MEM

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM THIẾT KẾ RIÊNG

     

Cải tiến các hoạt động nghiệp vụ đặc thù

 Thay thế các quy trình thủ công, kém hiệu quả hoặc tốn kém 

 Thông suốt các quy trình, hoạt động nghiệp vụ, giảm chi phí tổng thể

 Tập trung nguồn lực cho các hoạt động kinh doanh cốt lõi

 Được xây dựng và phát triển phần mềm dựa vào đặc điểm riêng của doanh nghiệp

Quy trình gia công phần mềm

Yêu cầu cụ thể về phần mềm của Quý khách sẽ được thảo luận và trao đổi với đội ngũ chuyên biệt của chúng tôi. Trong giai đoạn này, dự án sẽ được phân tích chi tiết và kiểm tra tính khả thi về mặt triển khai. Việc thiết lập rõ ràng mục tiêu và nhu cầu của dự án và chi tiết cụ thể của nhu cầu sản phẩm ngay trong bước đầu tiên là rất cần thiết nhằm giảm thiểu rủi ro và hỗ trợ cho sự hợp tác của đôi bên.

Sau khi các yêu cầu của dự án đã được làm rõ, giai đoạn thiết kế phần mềm sẽ bắt đầu bằng việc lên ý tưởng và thiết kế chi tiết kiến trúc của phần mềm, đáp ứng nhu cầu cụ thể của Quý khách. Cấu trúc, chức năng và các thành phần của sản phẩm sẽ được thiết kế với một phiên bản mockup để Quý khách hình dung ứng dụng của phần mềm.

Giai đoạn phát triển sẽ chuyển đổi thiết kế của phần mềm thành code và sản phẩm mẫu. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng code và cấu trúc dự án thực hiện đúng các yêu cầu được đề ra bởi Quý khách trong các giai đoạn trước. Việc phát triển phần mềm sẽ là giai đoạn lâu nhất trong toàn bộ dự án.

Sau khi phần mềm đã được xây dựng thành công, đội ngũ kiểm tra chất lượng của chúng tôi sẽ thực hiện các bài kiểm tra nhằm đảm bảo sản phẩm và các chức năng kèm theo thoả mãn nhu cầu và yêu cầu của Quý khách, đồng thời tích hợp thành công với hệ thống công nghệ mà Quý khách đang sử dụng.

Sản phẩm cuối, sau khi đã vượt qua các bài kiểm tra chất lượng, sẽ được chuyển giao và đưa vào sử dụng trong hệ thống của Quý khách.

Giai đoạn cuối của dự án là bước bảo trì và cập nhật thường xuyên của phần mềm để đảm bảo hoạt động tối ưu và chính xác của sản phẩm cho hoạt động của Quý khách.

quy-trinh-phat-trien-phan-mem

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỊCH VỤ

NHẠY BÉN

Đội ngũ kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm, khả năng sáng tạo và tầm hiểu biết sâu sắc về nhu cầu hoạt động và kinh doanh của doanh nghiệp.

HỢP LÝ

Các giải pháp phần mềm được thiết kế theo yêu cầu riêng của Quý khách hàng, với chất lượng cao và giá thành hợp lý.

HỖ TRỢ

Đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Đôi nét về HTDS

HTDS Team
Giới thiệu chung

HT Dynamic Solutions chuyên cung cấp các giải pháp tự động hóa toàn diện với mức chi phí thích hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức xã hội-kinh tế tại Việt Nam, như là vũ khí sắc bén trong việc cung cấp thông tin và định hướng quản trị trước những diễn biến phức tạp, khó lường của thương trường, tăng cường năng lực cạnh tranh của các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam

Lợi thế của HTDS

  • ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA DÀY DẶN KINH NGHIỆM

    Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia lành nghề được đào tạo bài bản, HTDS sẽ giúp doanh nghiệp bạn thực hiện công cuộc chuyển giao sang nền kinh tế số, nâng tầm doanh nghiệp lên tầng cao mới

  • BẮT KỊP NHỮNG THAY ĐỔI TRONG KỶ NGUYÊN 4.0

    Cập nhật liên tục những xu hướng đổi mới về chuyển đổi số trong thời đại 4.0, thích ứng và phát triển phần mềm phù hợp với đa dạng loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam

  • DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

    Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi", đội ngũ hỗ trợ HTDS sẽ luôn có mặt và sẵn sàng giải đáp thắc mắc khi khách hàng cần

Đồng hành cùng chúng tôi

computer and mobile device with HTDS software

Bạn đã sẵn sàng bước chân vào kỷ nguyên kỹ thuật số?

2021 là một năm đầy khó khăn và thử thách đối với bất cứ doanh nghiệp nào trên thế giới. Cuộc khủng hoảng toàn cầu này cho chúng ta thấy tầm quan trọng hơn bao giờ hết của việc nâng cao năng lực công nghệ của mỗi cá nhân và tổ chức.

Hãy cùng chung tay với HT Dynamic Solutions đưa dịch vụ và công việc của Quý khách lên tầm cao công nghệ mới!

HTDS rất sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của bạn! Vui lòng để lại thông tin dưới đây, HTDS sẽ liên lạc lại trong vòng 1 ngày làm việc.