Về Công ty HT Dynamic Solutions

Internet of Talents (IoT) for success – HT Dynamic Solutions

Giới thiệu chung

HT Dynamic Solutions là ng ty tư vấn và triển khai giải pháp công nghệ, cung cấp các phần mềm chuyển đổi số doanh nghiệp và dịch vụ BPO (thuê ngoài quy trình kinh doanh), bao gồm:

HTDS Team

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành mũi nhọn xung kích, gánh vác trọng trách nâng cao năng lực ng nghệ thông tin và tự động hóa của sinh viên, kỹ sư tại thành phố Nha Trang.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết mang đến các giải pháp tự động hóa toàn diện với mức chi phí thích hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức xã hội-kinh tế tại Việt Nam, bằng chính niềm tin vào sức mạnh của công nghệ và tinh thần trách nhiệm cao của mình với xã hội.

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi tự hào về triết lý kinh doanh và nghĩa vụ doanh nghiệp của mình.

Doanh nghiệp không thể tồn tại lâu dài nếu không có một định hướng phát triển và tầm nhìn đúng đắn. HT Dynamic Solutions luôn hướng đến thành công của khách hàng và tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo cho đội ngũ nhân tài của công ty. Mục tiêu chính của chúng tôi khi xây dựng doanh nghiệp bao gồm:

HT Dynamic Solutions tập trung nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các giải pháp tự động hóa toàn diện với mức chi phí thích hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức xã hội-kinh tế tại Việt Nam, như là vũ khí sắc bén trong việc cung cấp thông tin và định hướng quản trị trước những diễn biến phức tạp, khó lường của thương trường. Từ đó tăng cường năng lực cạnh tranh của các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam.

Các nhà sáng lập của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản, nơi chữ tín và niềm tin tưởng được đặt lên hàng đầu trong kinh doanh. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và độ tin cậy làm tôn chỉ cho mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện. Sự thành công của Quý khách là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi.

Việt Nam hiện đang hướng đến trở thành một nền kinh tế kỹ thuật số đứng đầu trong khu vực. Để hỗ trợ cho mục tiêu này, chúng tôi, với tư cách là một công ty khởi nghiệp công nghệ, sẽ đào tạo và huấn luyện thế hệ kỹ sư và các nhà khoa học công nghệ mới - những người sẽ sử dụng sức mạnh của các nền tảng kỹ thuật đem đến một thời kỳ mới của phát triển và tiến bộ trong kỷ nguyên Trí tuệ Nhân tạo và chuyển đổi số.

 

Là một công ty có trụ sở tại Nha Trang, chúng tôi cũng sẽ góp phần nâng cao năng lực công nghệ thông tin cho sinh viên, kỹ sư tại thành phố, đưa Nha Trang trở thành một điểm sáng trong bản đồ công nghệ của khu vực và thế giới.

Tuyển dụng

HT Dynamic Solutions luôn tìm kiếm các tài năng mới! Nếu bạn quan tâm đến các vị trí tại công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đơn đăng ký dưới đây. Các vị trí tuyển dụng cụ thể sẽ được đưa lên website công ty, các kênh mạng xã hội và kênh thông tin tuyển dụng chuyên nghiệp khác.

Theo dõi các kênh tuyển dụng của HTDS:

Đồng hành cùng chúng tôi

computer and mobile device with HTDS software

Bạn đã sẵn sàng bước chân vào kỷ nguyên kỹ thuật số?

2020 là một năm đầy khó khăn và thử thách đối với bất cứ doanh nghiệp nào trên thế giới. Cuộc khủng hoảng toàn cầu này cho chúng ta thấy tầm quan trọng hơn bao giờ hết của việc nâng cao năng lực công nghệ của mỗi cá nhân và tổ chức.

Hãy cùng chung tay với HT Dynamic Solutions đưa dịch vụ và công việc của Quý khách lên tầm cao công nghệ mới!

HTDS rất sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của bạn! Vui lòng để lại thông tin dưới đây, HTDS sẽ liên lạc lại trong vòng 1 ngày làm việc.