Dịch vụ Dán nhãn Dữ liệu

Dán nhãn dữ liệu là bước đệm đầu tiên cho mô hình kinh doanh số

Bước đệm đầu tiên tiến tới giải pháp chuyển đổi số là thu thập dữ liệu được dán nhãn và phân loại. Các dự án số thành công đều cần dữ liệu chính xác và được phân loại – một trở ngại rất lớn khi các nền tảng dữ liệu phần lớn đều ở dạng phi cấu trúc và không được dán nhãn, phân loại kỹ càng. 

Để xây dựng được các mô hình Trí tuệ Nhân tạo và đưa ra các tiên đoán, dự báo cần thiết cho hoạt động của tổ chức, Quý khách cần một giải pháp kỹ thuật có thể nhanh chóng dán nhãn dữ liệu một cách chính xác và hiệu quả.

Để giải quyết vấn đề này, HT Dynamic Solutions cung cấp dịch vụ dán nhãn và phân loại tự động hoặc thủ công.

Các loại dữ liệu HTDS hỗ trợ

Văn bản

Âm thanh

Hình ảnh

Video

Dãy số thời gian

Quy trình Dán nhãn Dữ liệu

Dữ liệu và yêu cầu của khách hàng được tiếp nhận. Một đội ngũ chuyên biệt, bộ quy tắc và quy trình làm việc riêng sẽ được thiết lập dựa trên yêu cầu. Đội ngũ sẽ xử lý bộ dữ liệu mẫu, và nhận phản hồi từ khách hàng về sản phẩm mẫu.

Chuyên viên dán nhãn dữ liệu tiến hành xử lý bộ dữ liệu đầy đủ được giao. Đội ngũ sẽ giám sát, báo cáo tiến độ nhập liệu hằng ngày, có kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo độ chính xác của dữ liệu được dán nhãn.

Kết quả của quy trình được kiểm tra ngẫu nhiên hoặc toàn bộ theo yêu cầu của khách hàng. Kết quả cuối cùng được bàn giao và điều chỉnh theo phản hồi của khách hàng.

Độ chính xác và
tin cậy cao

khi thực hiện dán nhãn dữ liệu dưới nhiều hình thức khác nhau

Hỗ trợ dán nhãn dữ liệu

ở mọi định dạng và khối lượng

Bảo mật tuyệt đối

với các tài liệu chia sẻ bởi 

đối tác.

Đội ngũ chuyên viên

xử lý dữ liệu đảm bảo chính xác – nhanh chóng

Đôi nét về HTDS

HTDS Team
Giới thiệu chung

HT Dynamic Solutions chuyên cung cấp các giải pháp tự động hóa toàn diện với mức chi phí thích hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức xã hội-kinh tế tại Việt Nam, như là vũ khí sắc bén trong việc cung cấp thông tin và định hướng quản trị trước những diễn biến phức tạp, khó lường của thương trường, tăng cường năng lực cạnh tranh của các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam

Lợi thế của HTDS

  • ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA DÀY DẶN KINH NGHIỆM

    Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia lành nghề được đào tạo bài bản, HTDS sẽ giúp doanh nghiệp bạn thực hiện công cuộc chuyển giao sang nền kinh tế số, nâng tầm doanh nghiệp lên tầng cao mới

  • BẮT KỊP NHỮNG THAY ĐỔI TRONG KỶ NGUYÊN 4.0

    Cập nhật liên tục những xu hướng đổi mới về chuyển đổi số trong thời đại 4.0, thích ứng và phát triển phần mềm phù hợp với đa dạng loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam

  • DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

    Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi", đội ngũ hỗ trợ HTDS sẽ luôn có mặt và sẵn sàng giải đáp thắc mắc khi khách hàng cần

Đồng hành cùng chúng tôi

computer and mobile device with HTDS software

Bạn đã sẵn sàng bước chân vào kỷ nguyên kỹ thuật số?

2021 là một năm đầy khó khăn và thử thách đối với bất cứ doanh nghiệp nào trên thế giới. Cuộc khủng hoảng toàn cầu này cho chúng ta thấy tầm quan trọng hơn bao giờ hết của việc nâng cao năng lực công nghệ của mỗi cá nhân và tổ chức.

Hãy cùng chung tay với HT Dynamic Solutions đưa dịch vụ và công việc của Quý khách lên tầm cao công nghệ mới!

HTDS rất sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của bạn! Vui lòng để lại thông tin dưới đây, HTDS sẽ liên lạc lại trong vòng 1 ngày làm việc.